Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 10 of 15

Thread: LAM THE NAO DE THAY DOI DIA CHI DEFAULT CUA MODEM ADSL

  1. #1

    Default LAM THE NAO DE THAY DOI DIA CHI DEFAULT CUA MODEM ADSL

    Giả sử : Tiệm nét có 20 máy. Default gateway của modem ADSL(SpeedTouch 510) la 10.0.0.138.Thì từ các máy trạm có thẻ thay đổi địa chỉ 10.0.0.138 được không ? Khi username va password để truy cập vào modem ADSL không biết !
    Mong các cao thủ chỉ giáo !
    Tinh yeu nhu canh chuon chuon
    Khi vui no dau khi buon no bay

  2. #2

    Default RE: LAM THE NAO DE THAY DOI DIA CHI DEFAULT CUA MODEM ADSL

    chào anh phihai

    nếu anh không có username/pass của speedtouch modem thì anh không có cách nào khác . Anh được phép crack password của speedtouch không ?

  3. #3
    Join Date
    Jun 2003
    Location
    Khánh Hòa
    Posts
    339

    Default

    Hi... Phi HAI !

    Nếu em là người quản lý phòng NET, bạn có thể làm được điều này từ bất cứ máy nào trong mạng LAN (Hình như không đổi được IP 10.0.0.138 thì phải, nhưng có thể thêm Gateway mới theo hệ thống hiện tại của mạng LAN, SpeedTouch hỗ trợ Multi-gateway đấy), nếu như bạn biết User và Pass. Còn trường hợp bạn không có User và Pass thì chỉ còn cách Reset lại Modem ADSL (SpeedTouch ) thôi.

    Bạn tham khảo cách Reset lại cấu hình chuẩn của SpeedTouch 530 nhé
    ---------------------------------------------
    2. Định lại cấu hình mặc nhiên của nhà sản xuất - Reset to factory default settings:

    Để định lại cấu hình mặc nhiên của nhà sản xuất bạn làm theo các bước sau:

    Bước 1: cắm nguồn cho Router SpeedTouch 530 và bạn quan sát thấy đèn nguồn đang tắt

    Bước 2: Nhấn nút nguồn của Router SpeedTouch 530 (giữ khoảng 1 giây)

    Bước 3: Bạn quan sát thấy đèn tín hiệu nguồn trên Router SpeedTouch 530 nhấp nháy, bạn nhấn nút nguồn của Router SpeedTouch 530 một lần nữa (giữ khoảng 1 giây)

    Bước 4: Lúc này đèn nguồn của Router SpeedTouch 530 sẽ hết nhấp nháy và chuyển sang màu xanh, bạn chờ khoảng 6 giây đèn nguồn của Router SpeedTouch 530 sẽ tiếp tục nhấp nháy, bạn nhấn vào nút nguồn của Router SpeedTouch 530 một lần nữa (giữ khoảng 1 giây)

    Bước 5: Lúc này tất cả các đèn tín hiệu sẽ lóe lên màu xanh và bây giờ Router SpeedTouch 530 của bạn đã được reset về cấu hình mặc nhiên của nhà sản xuất.

    (Netsoft)
    ------------------------------------------
    VnPro - The way to get knowledge
    \"Không biết thì hỏi, muốn giỏi phải là người dốt \"

  4. #4

    Default RE: LAM THE NAO DE THAY DOI DIA CHI DEFAULT CUA MODEM ADSL

    Cám ơn các anh đa đóng góp ý kiến quý báu ! Em nghe thằng bạn nó nói : Mỗi khi nó muốn phá dịch vụ Internet nào thì nó chỉ cần thay đổi địa chỉ IP thế là các máy không vô được Internet ! Nên em nghĩ chỉ có cách thay đổi địa chỉ Default Gate mới làm được điều này !
    Vậy có cách nảo , từ 1 máy con mà thay đội được IP của may chủ không?
    Tinh yeu nhu canh chuon chuon
    Khi vui no dau khi buon no bay

  5. #5

    Default RE: LAM THE NAO DE THAY DOI DIA CHI DEFAULT CUA MODEM ADSL

    như vậy c1ó nghĩa là nếu thay đổi địa chỉ IP của chính máy đó thì máy đó không vào được Ĩnternet .

  6. #6

    Default RE: LAM THE NAO DE THAY DOI DIA CHI DEFAULT CUA MODEM ADSL

    khong phai dau doc_co_cau_bại Ý mình muốn là từ máy mà mình thuê, thay đổi địa chỉ IP của máy chủ , như vậy đó
    Có cách nào không. Mấy đại ca
    Tinh yeu nhu canh chuon chuon
    Khi vui no dau khi buon no bay

  7. #7
    Join Date
    Sep 2003
    Location
    Viet Nam
    Posts
    150

    Default RE: LAM THE NAO DE THAY DOI DIA CHI DEFAULT CUA MODEM ADSL

    Hi all,

    Cho hỏi: vậy làm thế nào để connect vào modem của ADSL được nhỉ?

    Cám ơn!

  8. #8
    Join Date
    Dec 2004
    Location
    saigon
    Posts
    114

    Default RE: LAM THE NAO DE THAY DOI DIA CHI DEFAULT CUA MODEM ADSL

    Hi,
    Thông thường các modem adsl có default setting:
    ip: 10.0.0.2
    username: admin
    password: epicrouter
    Bạn có thể kiểm tra lại thử xem, nếu truy cập được là do modem chưa được thay đổi giá trị default của nhà sản xuất.
    Tương tự như vậy, sau khi thực hiện các bước như bạn inform hướng dẫn, modem sẽ trở về default setting, xem tài liệu đính kèm của modem để có cách truy cập vào modem mà config.
    ### There\'s a will, there\'s a way ###

  9. #9

    Default RE: LAM THE NAO DE THAY DOI DIA CHI DEFAULT CUA MODEM ADSL

    Hi OldStudent

    Theo minh thi co the thu theo may cach sau

    1. Ban xem do la loai modem gi, sau do vao mang search userguide cua no
    2. Ban xem tren modem do co nut reset khong, neu co ban nhan vao nut do trong khoang 1 thoi gian, hoac la nhan roi nha ra 3 lan (Username & password thuong la: admin, admin; hoac root, root, hoac admin, epicrouter).
    3. Su dung cap treo de noi tu may tinh vao modem, ban co the dung phan mem ipscan de scan dia chi cua modem nay, sau do dat lai dia chi card mang cua may tinh trung voi giai dia chi cua modem, sau do ping thu xem co on kọ

    Chuc ban thanh cong
    pctuan

  10. #10
    saucocon Guest

    Default

    Mấy anh làm ơn chỉ dùm em cách nào để ngăn chặn người ta phá modum của mình được không vậy. Khi em làm tiệm net mà không dùng máy chủ ,chỉ dùng máy độc lập.

Page 1 of 2 12 LastLast

Similar Threads

  1. Khảo sát một số vấn đề về default-route trong routing
    By TGA_Certificationteam in forum ROUTE / BSCI
    Replies: 27
    Last Post: 28-12-2008, 02:29 AM
  2. Replies: 33
    Last Post: 10-11-2007, 10:02 AM
  3. Replies: 28
    Last Post: 07-10-2007, 12:21 AM
  4. Replies: 24
    Last Post: 21-02-2004, 08:38 PM
  5. ADSL over DLC (Digital Loop Carrier)
    By quoc_anh in forum WAN & Remote Access
    Replies: 2
    Last Post: 23-08-2003, 03:01 PM

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •