Results 1 to 8 of 8

Thread: Router của mình bị toi rồi ! Làm sao bây giờ?

  1. #1
    Join Date
    Jul 2003
    Posts
    124

    Default Router của mình bị toi rồi ! Làm sao bây giờ?

    Mình có một cái Router Cisco 2509, khi boot lên chỉ nhận được 3 dòng :
    - Dòng 1 : Báo version boot trap
    - Dòng 2 :...
    - Dòng 3 : Báo RAM 6144 KB Ram

    Khi ấn Ctrl-Break vẫn trở về được chế độ Boot mode

    Nhưng không thể tiếp tục được !

    Nó hỏng gì vậy nhỉ? Các bạn giúp mình với !

  2. #2
    Join Date
    May 2003
    Location
    Ho Chi Minh city
    Posts
    771

  3. #3
    flag Guest

    Default

    Hi,

    Bạn thử kiểm tra lại có còn IOS không?

    Thân.

  4. #4
    Join Date
    Jun 2003
    Location
    USA
    Posts
    116

    Default

    tiennd,

    Cơ bản routers/switches có nhiều hoạt dộng giống với PCs. System hung up after RAM checking là triệu chứng của bad DRAM.
    Router của bạn dang gặp bad DRAM chứ chưa chác dã hư!

    Hầu hết với các routers/switch modules có multiple Ram slots nên lưu ý: không dược configure slot 1 > slot 0. Example slot 0 = 2MB and slot 1 = 4MB

    AS2509 của bạn có 2 slots DRAM, bạn nen lôi từng em ra check và boot máy lại xem sao!

    Chúc may mắn,

  5. #5

    Default

    Hi`

    Hiếm có người chịu xem Architechture cũa con Router lắm . Nếu sữa không được or không identifty được, thì mang wa cho TGA fix cho, hay ít ra sẽ cho bạn biết được nó có thể bị hư cái gì.
    -------------------------------------------------------
    Yamaha R6 Rider
    Tôi là Yuna_admirer.

  6. #6

    Default Re: Router của mình bị toi rồi ! Làm sao bây giờ?

    Hi TGA_Certificationteam,

    Mình có một con PIX-505E bị hư, you có sửa PIX không? Nếu có thì liên lạc với you bằng cách nào? Mình ở SG
    Crazy ®

  7. #7
    Join Date
    Jul 2003
    Location
    Hồ Chí Minh
    Posts
    469

    Default

    Hihi!
    Khỏe chứ hả Crazy!
    Cái con PIX đó hình như là không sửa đựơc đâu! CHỉ còn nước gửi sang cho Cisco fix thui! Mà trên đó có gì để vọc đâu mà phải sửa hả đại ca? Anh đã sure về FG, đọc thêm tài liệu là làm đựoc ngay mà!
    LẤy con 3660 làm demo VPN với FG chơi, hình như cấu hình PIX nó cũng gần giống như vậy thì phải?
    Làm thành công post cấu hình lên cho mọi người và đệ tham khảo nhé!
    Chúc vui
    Thân!
    Vietnamese Professionals (VnPro)
    Tel: +84 8 5124257 - 5125314
    Fax: +84 8 5124314
    149/1D Ung Văn Khiêm, P25, Q. Bình Thạnh
    Tp.Ho Chi Minh
    http://www.chuyenviet.com

    VnPro - The way to get knowledge

  8. #8

    Default

    Cvo, cậu không thể sữa được, và cách nhanh nhất là gởi đi warantee, nhưng nếu có thể xác định nó bị lổi gì thì việc warantee sẽ nhanh hơn nếu bạn tham khảo cho bọn Cisco nó biết. Nếu không nó sẽ phải ngồi test lại và mất thời gian cũa mình hơn.

    Bạn có thể cố gắng xem log, xem console .v.v. để biết được nó hư thành phần gì. Riêng với các con Router 2500 nếu bị hư cổng, có thể ra Nhật Tảo kêu nó customize cái connector và hàn lại , nhưng phải xem wa PIN Layout cũa HD60 đã.

    Thân.
    -------------------------------------------------------
    Yamaha R6 Rider
    Tôi là Yuna_admirer.

Similar Threads

  1. Replies: 9
    Last Post: 20-06-2012, 02:04 PM
  2. Làm sao nghe được tiếng Anh
    By Mr.Metal in forum Góc Thư Giãn
    Replies: 14
    Last Post: 28-03-2009, 01:36 PM
  3. Replies: 2
    Last Post: 24-08-2008, 03:09 PM
  4. Replies: 28
    Last Post: 07-10-2007, 12:21 AM
  5. lệnh dialer map
    By tuaninbox in forum ISCW
    Replies: 17
    Last Post: 03-06-2003, 12:52 AM

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •  
Website game điện thoại: Game Bigone , iwin