Results 1 to 4 of 4

Thread: Thêm IOS vào GNS3

  1. #1

    Question Thêm IOS vào GNS3

    Thân chào các anh/chị và các bạn.
    Mình nghe nói GNS3 rất tuyệt. Nhưng nó không cung cấp IOS đi kèm với nó. Cần phải thêm IOS vào mới sài được. Vậy ai có IOS của Route r, switch, làm ơn share giúp mình được không? nếu có thể được xin email to: tonnunhatruc@gmail.com, hoặc po st lên diễn đàn để mọi nguời cùng dùng
    Trân trọng

  2. #2
    Join Date
    Oct 2005
    Location
    HCMC
    Posts
    3,959

    Default

    bạn nhatruc download IOS hỗ trợ tốt mọi loại dịch vụ ở thread này:

    http://vnpro.org/forum/showthread.php?t=13899

    IOS do bạn Khungbo33 upload.
    Đặng Quang Minh, CCIE#11897 CCSI#31417

    Email : dangquangminh@vnpro.org

    -----------------------------------------------------------------------------------------------
    Trung Tâm Tin Học VnPro
    149/1D Ung Văn Khiêm P25 Q.Bình thạnh TPHCM
    Tel : (08) 35124257 (5 lines)
    Fax: (08) 35124314

    Home page: http://www.vnpro.vn
    Support Forum: http://www.vnpro.org
    - Chuyên đào tạo quản trị mạng và hạ tầng Internet
    - Phát hành sách chuyên môn
    - Tư vấn và tuyển dụng nhân sự IT
    - Tư vấn thiết kế và hỗ trợ kỹ thuật hệ thống mạng

    Network channel: http://www.dancisco.com
    Blog: http://www.vnpro.org/blog

  3. #3

    Default

    Chao Anh Dang Quang Minh. Em la thanh vien moi cua dien dan. Luc truoc em dung Packet Tracert de mo phong, nhung pham mem nay khong mo phong duoc ATM switch, ADSL. Hien nay em thay GNS3 gioi thieu hay qua. Anh co IOS cua GNS3 khong, cho em voi.
    Cam on Anh nhieu

  4. #4

    Default

    Ban coi thu cai nay, link down co`n good http://vnpro.org/forum/showthread.php?t=21528

Similar Threads

  1. Một cái nhìn về thi cử ở nước ta !
    By ccnphanoi in forum Góc Thư Giãn
    Replies: 2
    Last Post: 08-01-2011, 08:45 PM
  2. vào console router trong GNS3 không duoc
    By chip in forum Dành cho người mới đến
    Replies: 1
    Last Post: 11-08-2008, 11:06 PM
  3. SDM and GNS3 (in Kubuntu).
    By blueman in forum Các phần mềm mô phỏng - Simulator
    Replies: 0
    Last Post: 16-07-2008, 03:56 AM
  4. Có thật là chỉ lớp datalink mới thêm tailer không???
    By lee in forum ICND 1 - OSI Model, Basic TCP/IP
    Replies: 5
    Last Post: 03-10-2003, 10:01 AM
  5. Có cần thực hiện đăng ký gì thêm sau khi thi xong một môn của CCNP?
    By PSTN in forum Thi chứng chỉ quốc tế IT/GMAT tại VnPro
    Replies: 1
    Last Post: 06-09-2003, 10:58 PM

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •  
Website game điện thoại:Bigone