PDA

View Full Version : Vũ Nam Hiệp “Làm việc nhóm rất cần thiết trong môi trường làm việc hiện đại"vuhuutai
17-02-2012, 08:30 AM
1000/1000 điểm của kỳ thi quốc tế CCNA có ấn tượng ? Chủ nhân của điểm số 1000 này là ai ? Điều này có làm bạn tò mò?

Anh Vũ Nam Hiệp đã làm chúng tôi bất ngờ với vẻ ngoài nghiêm túc, lạnh lùng. Thế nhưng khi trò chuyện với anh, chúng tôi lại tiếp xúc với một thanh niên rất cởi mở và thân thiện.

Mỗi tuần ba buổi anh đều đặn chạy xe hơn 50 km từ Bình Dương lên Thành phố Hồ Chí Minh để tham gia lớp học Firewall của Thầy Phạm Đình Thông tại VnPro.

Anh Hiệp hiện công tác tại Đài Vận Hành Khai Thác thuộc VNPT Bình Dương - Tỉnh Bình Dương với vị trí Chuyên viên Tổng đài điện thoại EWSD của Siemens.

Anh Hiệp chia sẻ về kinh nghiệm học tập, “Theo mình thì mỗi người ngoài việc tự bản thân học tập đơn lẻ thì rất cần thiết phải học tập và làm việc theo nhóm. Vì học tập nhóm ngoài việc tạo thêm động lực và sự hứng khởi khi học tập thì còn giúp chúng ta có thể rèn luyện được rất nhiều kỹ năng làm việc đồng đội, biết cách phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên với nhau. Điều này hiện nay rất cần thiết trong môi trường làm việc hiện đại và toàn cầu hóa ở các công ty”.


http://img850.imageshack.us/img850/4886/phuquoc112.jpg (http://img850.imageshack.us/i/phuquoc112.jpg/)

ảnh: Vũ Nam Hiệp


Anh Hiệp tiếp tục chia sẻ về bản thân: “là dân công nghệ nên mình rất yêu thích và đam mê Network, ngoài ra Lập trình và công nghệ tự động hóa mình cũng rất thích và đang tìm tòi học hỏi. Cuộc sống hằng ngày, bên cạnh những bộn bề lo toan thì mình cũng dành ra những phút giây thư giãn với gia đình (xem truyền hình cùng với Bố Mẹ là điều mình cảm thấy vui nhất), bóng đá, xem phim và nghe nhạc là phương pháp thư giãn hiệu quả đối với mình”

Định hướng trong tương lai, anh sẽ hoàn thành hết chương trình CCNP Security và tìm kiếm những công việc liên quan để có thể nâng cao khả năng và kiến thức, hướng đến những mục tiêu lớn hơn.

Tâm sự về kế hoạch cho gia đình nhỏ, anh hăng hái “mình sẽ lập gia đình để ổn định cuộc sống tương lai (Bố mẹ đang hối thúc quá, hì hì..). Với mình tiêu chuẩn dành cho bạn gái không cao đâu, chỉ cần cô ấy có công dung, ngôn hạnh, hiền hậu, tóc dài, có duyên, hơi cá tính và biết sống vì mọi người” .

VnPro thân chúc anh Vũ Nam Hiệp sẽ đạt được những thành công trong công việc, hoàn thành những mục tiêu trong tương lai và đặc biệt là tìm được người bạn đời như ý muốn.

huy1987thao
17-02-2012, 03:26 PM
Chúc mừng anh Hiệp nhé!

vungocthuong
17-02-2012, 07:38 PM
Phải nói Nam Hiệp đúng là một người đam mê Networking. Hiệp đã đều đặn đi 50Km cả năm trời. Chúc bạn sớm đạt mục tiêu lớn và gia đình nhỏ.